Hội nghị tuyển sinh năm 2024 diễn ra tại HUB

Sáng ngày 15/03/2024, tại Hội trường 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh (HUB), đã vinh dự tổ chức Hội nghị Tuyển Sinh năm 2024 của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT). Sự kiện này được coi là quan trọng nhất để xác định phương án tuyển sinh cho năm học mới, dự thảo đề án cho năm 2025 và đánh giá lại quá trình đổi mới tuyển sinh trong vòng 9 năm qua từ năm 2015.

Tập huấn Hệ thống UIS và Eoffice

Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2024, theo đề nghị từ Lãnh đạo phòng Công tác Sinh viên, Phòng Quản lý Công nghệ Thông tin đã tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống UIS và Eoffice theo yêu cầu từ phòng Công tác Sinh viên với các chức năng đặt thù của Phòng CTSV. Sau đây là một số hình ảnh.

Tọa đàm về AI tạo sinh và ứng dụng trong giáo dục Đại học

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2023, Phòng Quản lý Công nghệ Thông tin đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm về AI tạo sinh và ứng dụng đào tạo, quản lý ở môi trường giáo dục Đại học. Với sự tham dự của Hiệu trưởng nhà Trường PGS. TS. Nguyễn Đức Trung; Phó Hiệu trưởng Ts. Nguyễn Trần Phúc và Công ty NewAI cùng nhiều Quý khách tham dự Tọa đàm. Sau đây là một số hình ảnh:

Tập huấn quản lý hồ sơ, minh chứng hoạt động

Căn cứ kế hoạch triển khai công tác quản lý, tạo lập, phân loại hồ sơ hoạt động của các đơn vị, toàn trường, quản lý theo dõi kết luận của Ban lãnh đạo, gửi và tiếp nhận các yêu cầu thực hiện nhiệm vụ (ticket) giữa các đơn vị trong toàn trường được BGH phê duyệt. Phòng Quản lý CNTT Đã tổ chức chương trìnhTập huấn quản lý hồ sơ, minh chứng hoạt động trên nền tảng Zoom Meeting.

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO CHO HỌC VIÊN/SINH VIÊN MỚI

Cổng thông tin đào tạo (Portal) là một Module trong hệ thống phần mềm Quản lý Đào tạo của trường, để Học viên, Sinh viên thực hiện việc quản lý, cập nhật thông tin cá nhân, xem xét lịch học, lịch thi, kế hoạch đào tạo, xem thông báo, biểu mẫu từ Nhà trường trong quá trình học tập, đăng ký lịch học lớp học phần, xem xét kết quả học tập của mỗi học viên, sinh viên. Mỗi học viên khi trúng tuyển vào t

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ỨNG DỤNG CNTT-CĐS TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM GIAI ĐOẠN 2023-2025, TẦM NHÌN 2030

Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường – 36 Tôn thất đạm, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM (HUB) đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá hiện trạng và triển khai kế hoạch ứng dụng cntt-cđs tại trường đại học ngân hàng tp.hcm giai đoạn 2023-2025, tầm nhìn 2030.

THÔNG BÁO Định mức giới hạn tài khoản email sinh viên

Do chính sách mới thay đổi của Google, tổng dung lượng lưu trữ trên domain @st.buh.edu.vn bao gồm Google Drive, Google Photo và Email là 100TB. Hiện nay dung lượng sử dụng lưu trữ dữ liệu đã vượt quá mức cho phép, để đảm bảo hệ thống email Học viên, sinh viên của Nhà trường hoạt động thông suốt và hiệu quả, Phòng QLCNTT xin thông báo định mức giới hạn tài khoản email sinh viên là 05GB/tài khoản.

Thông báo thay đổi tên mạng wifi và mật khẩu truy cập

Hiện nay hệ thống Wifi tại giảng đường B -56 Hoàng Diệu II- Thủ Đức chính thức đưa vào sử dụng. Thực hiện triển khai bộ nhận diện thương hiệu mới của nhà trường. Phòng quản lý CNTT trân trọng thông báo đến quý Anh chị Học viên và Các em Sinh viên toàn trường thông tin truy cập mạng Wifi.

Thông báo về việc đổi tên miền của email từ @buh.edu.vn sang @hub.edu.vn

Thực hiện kế hoạch chuyển đổi tên miền từ buh.edu.vn sang tên miền hub.edu.vn, được sự phê duyệt của Thầy Hiệu trưởng, Phòng Quản lý CNTT đã từng bước chuyển đổi hệ thống tên miền website trường, website các đơn vị và email của toàn bộ các đơn vị, email của toàn bộ cán bộ viên chức nhà trường từ miền @buh.edu.vn sang miền @hub.edu.vn.

Thông báo nhận thẻ sinh viên

Phòng Quản lý công nghệ thông tin thông báo danh sách nhận thẻ sinh viên đối với các bạn sinh viên làm lại thẻ: