Thực hiện việc triển công tác quản lý, điều phối, đăng ký sử dụng giảng đường trên phần mềm quản lý đào tạo UIS.

Nhằm thống nhất quy trình đăng ký sử dụng giảng đường theo kế hoạch giảng dạy chung của Trường.

Chiều ngày 14/09/2023, phòng Quản lý Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức buổi  Tập huấn triển khai rải lịch giảng, tổ chức thi trên hệ thống UIS trên nền tảng Zoom meeting với tham gia của Cán bộ, Giảng viên, chuyên viên của khoa Sai Đại học, phòng Đào tạo, Viện Đào tạo Quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trung tâm Đào tạo kinh tế, tài chính - ngân hàng.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tập huấn.

Tập huấn triển khai rải lịch giảng tổ chức thi trên hệ thống UIS