Thông báo thay đổi tên mạng wifi và mật khẩu truy cập

Thể loại: Hướng Dẫn
Tóm tắt: Hiện nay hệ thống Wifi tại giảng đường B -56 Hoàng Diệu II- Thủ Đức chính thức đưa vào sử dụng. Thực hiện triển khai bộ nhận diện thương hiệu mới của nhà trường. Phòng quản lý CNTT trân trọng thông báo đến quý Anh chị Học viên và Các em Sinh viên toàn trường thông tin truy cập mạng Wifi
Số biểu mẫu: 18 /TB-ĐHNH-CNTT
Ngày ban hành: 25/05/2023
Ngày ký: 25/05/2023
Danh sách file:

Hiện nay hệ thống Wifi tại giảng đường B -56 Hoàng Diệu II- Thủ Đức chính thức đưa vào sử dụng. Thực hiện triển khai bộ nhận diện thương hiệu mới của nhà trường. Phòng quản lý CNTT trân trọng thông báo đến quý Anh chị Học viên và Các em Sinh viên toàn trường thông tin truy cập mạng Wifi như sau:

Tên wifi: HUB wifi

Mật khẩu: sinhviennganhang

Thời gian áp dụng: Từ ngày 29/5/2023 (Thứ 2)

Trong quá trình sử dụng, kết nối với Wifi, nếu gặp sự cố đề nghị Quý Anh chị Học viên và Các em Sinh viên nhà trường vui lòng liên hệ  chuyên viên Phòng QLCNTT để được hỗ trợ.

• Quận 1: Chuyên viên Vũ Xuân Sang - ĐT: 0902305476
  • Thủ Đức: Chuyên viên Trần Ngọc Minh –ĐT:0918898474

Phòng Quản lý CNTT trân trọng thông báo để quí Anh chị Học viên và Các em Sinh viên trong toàn trường biết.

Trân trọng./.